Practical Business Case Thinking

Trạng thái: ✅
Ngày khai giảng: 20230624
Hình thức: Online/ Offline
Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giới thiệu: Khóa học “Practical Business Case Thinking” cung cấp cho học viên tư duy tổng quan về cách thức và kiến thức để tiếp cận và giải các Business Case thành công. Chương trình đào tạo tập trung vào phân tích chuyên sâu về những chiến lược, phương pháp tư duy và giải quyết…

Practical Business Case Thinking

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Cần giúp đỡ? Liên hệ chúng tôi:
Tổ tư vấn chương trình
Email: Customer@gap-institute.com
Hotline: 083 842 7427

Giới thiệu:

Khóa học “Practical Business Case Thinking” cung cấp cho học viên tư duy tổng quan về cách thức và kiến thức để tiếp cận và giải các Business Case thành công. Chương trình đào tạo tập trung vào phân tích chuyên sâu về những chiến lược, phương pháp tư duy và giải quyết vấn đề thực tế của các doanh nghiệp hàng đầu và luôn được cập nhật mới nhất. 

Giá trị cốt lõi:

 1. Hiểu rõ phương pháp tư duy chiến lược của doanh nghiệp trong từng giai đoạn của vòng đời sản phẩm.
 2. Tiếp cận với những case studies thực tiễn, chất lượng.
 3. Tiếp cận nguồn tài liệu chất lượng về Business Case từ các trường đại học và các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước (Harvard University, Suntory Pepsico, Coursera,…).
 • Buổi 1: Business Case Learning Strategy: 
 • Giới thiệu tổng quan và hướng dẫn các bước cơ bản để tiếp cận Business Case.
 • Chia sẻ từ các bạn đã đậu chương trình Management Trainee tại các MNCs. 
 • Buổi 2: Product Launching Strategy & Marketing Penetration Strategy: Phân tích và xây dựng tư duy chiến lược giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm ra thị trường thành công và phát triển được trong thị trường qua các case study của Nokia, Grab, FPT, Masan, Hyundai,…
 • Buổi 3: Working session 1:  Sửa bài tập Buổi 1 và Buổi  2 để học viên củng cố kiến thức.
 • Buổi 4: Brand Building Strategy: Xây dựng kiến thức nền tảng về Branding và quy trình đưa ra chiến lược giúp doanh nghiệp kể câu chuyện của mình đến khách hàng một cách ấn tượng qua các case studies của Burger King, Omo, Heineken,….
 • Buổi 5: Crisis Management Strategy: Hiểu được cách doanh nghiệp dự phòng, quản lý và xử lý khi đối mặt với các dạng khủng hoảng đến từ bên trong và bên ngoài doanh nghiệp qua các case studies của KFC, Suntory Pepsico,…
 • Buổi 6: Working session 2: Sửa bài tập Buổi 4 và Buổi 5, đồng thời ôn tậplại toàn bộ khóa học để các bạn củng cố kiến thức sau 6 buổi học. 

 

Các bạn sinh viên có đam mê với các cuộc thi Business Case: những bạn cần nắm vững kỹ năng phân tích, đánh giá và xử lý các tình huống kinh doanh thực tế thông qua việc nắm bắt và giải quyết các case studies.

Các “Freshers” muốn thi Management Trainee: các bạn mong muốn vào các tập đoàn đa quốc gia, có nhu cầu rèn luyện việc “giải Business Case” mà họ đưa ra trong cuộc thi.

Nhân viên và chuyên gia kinh doanh: Những người đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, bao gồm nhân viên công ty, chuyên viên kinh doanh, tư vấn, quản lý dự án, v.v. Lớp Business Case giúp cải thiện khả năng phân tích, đánh giá và đưa ra quyết định kinh doanh thông qua việc áp dụng các phương pháp và kỹ năng trong giải quyết các tình huống kinh doanh phức tạp.

 

Chia sẻ khóa học