Trang chủ

[G.A.P Institute <> Vingroup] XÂY DỰNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH CÙNG 300 HỌC SINH TẠI SỰ KIỆN VIN30 NEXT GEN

“Để HS cấp 2, 3 thiết kế nên 1 thành phố thông minh, các bạn cần kỹ năng nào?”

Đây là chủ đề mà diễn giả của Học viện G.A.P được vinh dự đứng lớp giảng dạy cho hơn 300 học sinh tại sự kiện Vin30 NEXT GEN Camp nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 của tập đoàn Vingroup.

Tại sự kiện, những ‘mầm non’ trẻ được học và tìm hiểu về tư duy sáng tạo và tư duy phản biện – vốn là 2 kỹ năng mềm quan trọng cần trang bị để ‘sống sót’ và thành công trong một thế giới đầy bất định. Bên cạnh lý thuyết dễ hiểu, giảng viên còn tạo điều kiện để các bạn rèn luyện 2 kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm thông qua những hoạt động thực hành nhóm vô cùng gần gũi, giúp tăng khả năng ghi nhớ cũng như áp dụng những gì vừa học vào thực tế.

Phần giới thiệu về 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc và thiết kế ngôi nhà thông minh cho tương lai cũng được 300 bạn nhỏ hưởng ứng bàn luận sôi nổi. Các case study có thật trên khắp thế giới mang lại cho học sinh tham gia cái nhìn toàn diện hơn về những khủng hoảng mà con người đang phải đối mặt, bên cạnh nỗ lực tìm ra giải pháp khả thi.

Sau 2 ngày diễn ra, buổi training đã chính thức bế mạc với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại. G.A.P cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến các anh chị diễn giả của Học viện đã có mặt tại Vin30 NEXT GEN để truyền tải những thông điệp vô cùng ý nghĩa đến thế hệ trẻ.

Đội ngũ G.A.P luôn tự hào là doanh nghiệp xã hội đi đầu trong việc đồng hành cùng các tổ chức ươm tạo một thế hệ người trẻ Việt chất lượng và kiến tạo tương lai bền vững cho quốc gia. Mong rằng sắp tới, Học viện G.A.P sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác nhằm thực hiện hóa sứ mệnh tốt đẹp trên.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan