Trang chủ

[G.A.P INSTITUTE <> BLUESKY EDUCATION] – HỢP TÁC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHO NGƯỜI TRẺ VỚI PHƯƠNG PHÁP THỰC HỌC

[G.A.P INSTITUTE <> BLUESKY EDUCATION] – HỢP TÁC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHO NGƯỜI TRẺ VỚI PHƯƠNG PHÁP THỰC HỌC

Ngày 18/10 vừa qua, tổ chức BlueSky và G.A.P Institute chính thức trở thành đối tác chiến lược sau khi thỏa thuận hợp tác được ký kết. Buổi ký kết này cũng đánh dấu cột mấu đầu tiên giữa 2 tổ chức, cùng nhau hợp tác trong công tác tổ chức, truyền thông và kết nối khách hàng.

Quá trình ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược gồm có sự tham gia của đại diện lãnh đạo từ 2 phía:

Về phía BlueSky:

  • Chị Đinh Huyền Hương – Trưởng đại diện Tập đoàn Giáo dục BlueSky Education tại Việt Nam

Về phía G.A.P Institute:

  • Anh Bùi Khắc Nam – Giám đốc phát triển đối tác tại G.A.P Institute.

BlueSky Education là Tập đoàn Giáo dục cung cấp các khoá học về kỹ năng và trải nghiệm học tập ngắn hạn nhằm giúp học viên trang bị sẵn sàng hành trang trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai. BlueSky Education cung cấp các khoá trao đổi, chương trình tham quan ngắn hạn nhằm xây dựng sự tự tin và kỹ năng cần thiết tại 3 quốc gia gồm Anh, Úc, Singapore và cả khoá học trực tuyến.

Với những điểm tương đồng trong mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh, BlueSky Education và G.A.P Institute thực hiện ký kết chiến lược nhằm khẳng định sự đồng hành lâu dài và hỗ trợ hiệu quả về chương trình, truyền thông và các nội dung có liên quan cho các chương trình/ sản phẩm giáo dục nổi bật của cả hai bên.

Trong năm 2024, G.A.P Institute và BlueSky Education sẽ cùng đồng tổ chức các dự án trại hướng nghiệp thông qua trải nghiệm cho đối tượng học sinh – sinh viên trong và ngoài nước. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những hoạt động ý nghĩa và thú vị về nâng cao kỹ năng học tập, tìm hiểu văn hoá bản địa và trải nghiệm môi trường học tập toàn cầu.

Hãy cùng chờ đón những sự kiện và sản phẩm hợp tác sắp tới từ Blue Sky Education và G.A.P Institute!

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan