Trang chủ

[G.A.P INSTITUTE <> LAZADA] ĐÀO TẠO VỀ KỸ NĂNG ‘GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ’ CHO ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ TẦM TRUNG TẠI LAZADA

[G.A.P INSTITUTE <> LAZADA] ĐÀO TẠO VỀ KỸ NĂNG ‘GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ’ CHO ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ TẦM TRUNG TẠI LAZADA

Ngày 4/8 vừa qua, Học viện G.A.P đã tiến hành buổi đào tạo đầu tiên về Problem Solving (Giải quyết vấn đề) cho đối tượng là đội ngũ cấp quản lý tầm trung tại Lazada. Đây là một trong những công ty thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á với hơn 1.000 nhân viên và 1 triệu lượt truy cập trang web mỗi ngày.

Tại sự kiện, tập thể quản lý cấp trung tại Lazada đã được tiếp xúc với các phương pháp để giải quyết vấn đề hiệu quả theo mô hình của McKinsey. Đây là nền tảng quan trọng hỗ trợ cho các quyết định mang tính chiến lược của mỗi công ty. Ngoài lý thuyết, buổi huấn luyện còn mang đến cơ hội ‘thực chiến’ ngay tại lớp cho người tham gia thông qua 2 case study từ Apple & The Coffee House.

Điểm rất đặc biệt của chương trình đào tạo lần này là đội ngũ học thuật tại G.A.P đã cùng làm việc với các phòng ban của Lazada để có thể cùng nhau xây dựng case study ngay chính tại Lazada. Điều này giúp người học có cái nhìn rõ nét hơn về doanh nghiệp cũng như nhiệt tình chia sẻ các vấn đề cá nhân, cùng chuyên gia hỗ trợ tìm lời giải đáp. Với sự dẫn dắt nhiệt tình từ diễn giả Lê Đình Hiếu, các quản lý Lazada đã có những phần thảo luận nhóm thú vị nhưng không kém phần thực tế.

Sau chương trình đào tạo, Học viện G.A.P tiếp tục theo sát hỗ trợ học viên thông qua thử thách 7 ngày (7-day challenge), giúp học viên ôn luyện liên tục, củng cố kiến thức đã học một cách chắc chắn và ghi nhớ lâu hơn. Mong rằng những nỗ lực của G.A.P sẽ giúp đội ngũ quản lý cấp trung tại Lazada có thêm cơ sở để đưa ra những quyết định đúng đắn cho toàn thể công ty.

Với điểm đánh giá sau đào tạo đều ở mức 9 & 10đ, Học viện G.A.P sẽ tiếp tục đồng hành cùng Lazada trong những buổi huấn luyện khác. Hãy cùng đón xem chủ đề của các buổi đào tạo tiếp theo cùng G.A.P nhé!

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan