Trang chủ

[G.A.P INSTITUTE <> DREAMPLEX] KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO – CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO CÁC QUẢN LÝ TRUNG CẤP

[G.A.P INSTITUTE <> DREAMPLEX] KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO – CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO CÁC QUẢN LÝ TRUNG CẤP

Ngày 9 và 10/9 vừa qua, Học viện G.A.P đã tiến hành buổi đào tạo về Leadership Skills (Kỹ năng quản lý và lãnh đạo) cho đối tượng là đội ngũ cấp quản lý tầm trung tại Dreamplex. Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và cho thuê co-working space (không gian làm việc chung). Với kim chỉ nam của mình hướng đến việc không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ cho thuê, Dreamplex hướng đến việc trao giá trị, văn hoá làm việc truyền cảm hứng, tạo động lực cho nhân sự, từ đó giúp phát triển doanh nghiệp ngày một lớn mạnh.

Chương trình đào tạo đã được diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt và chia sẻ của chị Mai Phạm, một ICF Certified Coach and Trainer với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện, và khai vấn cá nhân và doanh nghiệp. Đội ngũ quản lý cấp trung tại Dreamplex đã được tiếp xúc với các phương pháp quản lý công việc theo chu trình PDCA (Plan – Do – Check – Act), đo lường khả năng quản lý và lãnh đạo theo mô hình 5 cấp độ lãnh đạo của John Maxwell – một trong những thước đo cho sự thành công của người lãnh đạo và quản lý tốt.

Qua buổi đào tạo tại Dreamplex, tin rằng đội ngũ quản lý tầm trung của doanh nghiệp đã có cái nhìn tổng quan về bức tranh quản lý và lãnh đạo trong một tổ chức, đồng thời, cách để phát triển năng lực quản lý một cách toàn diện.

Chuỗi đào tạo đã đạt được những kết quả vô cùng ấn tượng với NPS >80% (Đánh giá mức độ vô cùng hài lòng với sản phẩm/ dịch vụ), các Promoter đều đánh giá khoá học đạt 10/10 so với mong đợi. Hy vọng với những chia sẻ mà Học viện G.A.P đem lại đã giúp ích và củng cố cho sự phát triển của tập thể nhân sự tại Dreamplex nói riêng và công ty nói chung.

Theo dõi Học viện G.A.P để không bỏ lỡ những bài đăng và các sự kiện bổ ích sắp tới!

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan