Trang chủ

[G.A.P INSTITUTE <> HR DIGEST] – KÝ KẾT HỢP TÁC TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG NHÂN SỰ VIỆT

HR Digest x Học viện G.A.P – CHÍNH THỨC KÝ KẾT MOU, TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC DÀI HẠN, CÙNG NÂNG CAO CHUYÊN MÔN VÀ CHẮP CÁNH CHO CÁC TÀI NĂNG TRẺ TRONG LĨNH VỰC NHÂN SỰ TẠI VIỆT NAM

Ngày 26/9 vừa qua, HR Digest và G.A.P Institute chính thức trở thành đối tác chiến lược dài hạn sau khi thỏa thuận hợp tác được ký kết. Sự hợp tác giữa đôi bên hứa hẹn sẽ ươm mầm đào tạo nên những chuyên gia trẻ trong tương lai, cụ thể là trong lĩnh vực Nhân sự tại Việt Nam.

Quá trình ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược gồm có sự tham gia của đại diện lãnh đạo từ 2 phía:

Về phía HR Digest:

  • Chị Lương Ngọc Anh – Founder/ Marketing Director
  • Chị Nguyễn Ngọc Diệp – Operation Director

Về phía G.A.P Institute:

  • Anh Lê Đình Hiếu – Founder & CEO – G.A.P Institute
  • Chị Huỳnh Kim Dư – Business Manager – G.A.P Institute

Lễ ký kết hợp tác phát triển giữa Học viện G.A.P và tổ chức HR Digest

HR Digest là một tổ chức NFP được chứng nhận 501(c)3 bởi Cơ quan chính phủ Mỹ, giúp  cộng đồng nhân sự và các cấp quản lý tại Việt Nam tiếp cận với nguồn tri thức chuẩn quốc tế, hướng đến áp dụng thực tiễn tại Việt Nam thông qua các hoạt động truyền thông, giáo dục và kết nối cộng đồng. HR Digest có quan hệ hợp tác mật thiết với các tổ chức uy tín thế giới và trong nước như SHRM, HRCI, Đại học UC Berkley, VNHR, TopCV, Gitiho, Amber,…

Tính đến thời điểm hiện tại, HR Digest đã thu hút hơn 10 nghìn thành viên tham gia cộng đồng, cho ra đời những sản phẩm vô cùng thiết thực và bổ ích cho cộng đồng nhân sự: chuỗi sản phẩm mini-ebook, các khóa học trực tuyến, chuỗi Podcast Nhân Sự,.v.v; bên cạnh đó, HR Digest cũng tổ chức thành công những buổi hội thảo chuyên ngành tại hai miền, thu hút hàng trăm người tham dự. HR Digest sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc trong cộng đồng qua hàng loạt các dự án lan tỏa tri thức quốc tế, giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ và kiến thức chuyên môn cho cộng đồng người làm Nhân sự tại Việt Nam.

Với những điểm tương đồng trong mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh, HR Digest và G.A.P Institute sẽ đồng hành cùng nhau để hướng đến mục tiêu chung: giúp nâng cao tài năng Việt và nâng tầm trình độ chuyên môn của người làm Nhân sự tại Việt Nam. Nhờ vào hệ sinh thái đa dạng của cả hai bên, các cá nhân ưu tú sẽ được biết đến rộng rãi, đồng thời được giải phóng tiềm năng để trở thành những Chuyên gia được Công nhận trên trường Quốc tế.

Hãy cùng chờ đón những sự kiện và sản phẩm hợp tác sắp tới từ HR Digest và G.A.P Institute!

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan