Trang chủ

[G.A.P <> SANOFI – LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “NÂNG CAO NĂNG LỰC CỘNG ĐỒNG DÀNH CHO CÁC BẠN TRẺ KHÓ KHĂN” CỦA SANOFI]

Ngày 11/5/2023, dự án giáo dục “Nâng cao năng lực cộng đồng cho các bạn trẻ thiếu điều kiện” được phối hợp triển khai giữa Sanofi, tổ chức phi chính phủ Passerelles Numériques Việt Nam (PNV), UAN MARKETING (thuộc Conversion Asia) và G.A.P Institute đã được ra mắt. 

Dự án đặt mục tiêu trao tặng 700 tài khoản cho những thanh niên không đủ điều kiện tài chính được truy cập và theo học trực tuyến 27 khóa đào tạo chứng chỉ chuyên môn trong 03 lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Dữ liệu và Thương mại trên nền tảng Coursera. Với chương trình đào tạo cung cấp bởi nhiều đơn vị uy tín toàn cầu như Google, IBM, Meta… các bạn trẻ không chỉ được bổ trợ các kiến thức, kỹ năng quan trọng, mà còn được cấp chứng chỉ sau mỗi khóa học để tăng triển vọng tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tương lai. Tổng kinh phí ước tính cho các khóa học thuộc dự án tại Việt Nam trị giá khoảng 7 tỷ đồng.

Đây là dự án thuộc khuôn khổ sáng kiến “Một triệu cuộc đối thoại” của tập đoàn Sanofi toàn cầu, nhằm thu hẹp khoảng cách niềm tin trong chăm sóc sức khỏe. Trong đó, dự án hợp tác giữa Sanofi và Coursera giúp đem đến 20.000 cơ hội học tập cho các bạn trẻ khó khăn trên toàn thế giới từ nay đến năm 2030.

Cùng chờ đón những kết quả tích cực từ dự án ý nghĩa này trong thời gian tới nhé

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan