Trang chủ

[G.A.P INSTITUTE <> THE DARIU FOUNDATION VIETNAM] – SỰ KIỆN “I’MPOSSIBLE – BỆ PHÓNG KHỞI NGHIỆP”

Tháng 5 vừa qua, Học viện G.A.P vinh hạnh đồng hành cùng The Dariu Foundation Vietnam trong sự kiện “I’mPossible – Bệ phóng khởi nghiệp” với vai trò đối tác học thuật, thành lập đội ngũ ban giám khảo độc lập để lựa chọn ra những ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc nhất.

Sự kiện quy tụ sự tham gia của hơn 80 đại diện từ các đơn vị đối tác và 12 nhóm dự án. Thông qua chương trình, các bạn học sinh, sinh viên tài năng đã có cơ hội tham quan và trải nghiệm môi trường công nghệ số tại trường Đại học Văn Lang vào buổi sáng. Chương trình buổi chiều tiếp tục với phần thi pitching diễn ra ở Bảng các bạn học sinh và Bảng các bạn sinh viên. Ở phần thi này, các thí sinh đã trình bày về ý tưởng khởi nghiệp, sản phẩm, ứng dụng và mô hình kinh doanh. Trải qua hai ngày thi nhiều dấu ấn và cảm xúc,  “I’mPossible – Bệ phóng khởi nghiệp” đã ghi nhận nỗ lực tuyệt vời của các thí sinh và công bố xếp hạng các dự án xuất sắc dựa trên kết quả đánh giá của Hội đồng Ban giám khảo độc lập.

Qua quá trình quan sát và chấm điểm,  hai vị giám khảo từ Học viện G.A.P là ThS. Đoàn Thiên Phúc và ThS. Bùi Khắc Nam đánh giá cao tinh thần khởi nghiệp và sự đầu tư nghiêm túc của các thí sinh khi tham gia chương trình. Học viện G.A.P tin rằng trải nghiệm này chính là bệ phóng vững chắc để các bạn trẻ Việt Nam phát huy tinh thần khởi nghiệp và có cơ hội để thể hiện bản thân. Chúc cho các bạn thí sinh trưởng thành từ “I’mPossible – Bệ phóng khởi nghiệp” sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái được những thành công trong tương lai! 

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan