Trang chủ

[G.A.P INSTITUTE <> EDU*INFLUENCE] – SỰ KIỆN “EDUCATORS DRINK”

Thứ 6, ngày 26/05/2023 vừa qua đã đánh dấu sự thành công của sự kiện kết nối những người yêu giáo dục mang tên “Educators Drink: Networking event for education enthusiasts”. Trong vai trò Content Partner (đối tác nội dung), Học viện G.A.P tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng Edu*Influence để đem đến một sự kiện nhiều giá trị. 

Nhận thấy nhu cầu được chia sẻ và học hỏi lẫn nhau từ những người yêu giáo dục, Học viện G.A.P phối hợp cùng Edu*Influence để đem đến một sự kiện kết nối với format mới lạ, tạo sự thoải mái, thân tình để chia sẻ. Đây là cơ hội tuyệt vời để học hỏi lẫn nhau và củng cố thêm sức mạnh của cộng đồng những người đam mê giáo dục. 

Sự kiện rất hân hạnh khi nhận được sự đồng hành cùng 4 vị diễn giả tên tuổi và giàu kinh nghiệm trong giáo dục, bao gồm

📌 Chị Ngọc Diễm – Doanh nhân & Hoa hậu

📌 Anh Lê Phước Lập – Nhà báo & MC

📌 TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Chủ tịch Hội TESOL TP.HCM, & Phó Hiệu trưởng Đại học Kinh tế TP.HCM

📌 Anh Lê Đình Hiếu – PG.Johns Hopkins / Founder & CEO – G.A.P Institute

📌 Anh Bùi Quang Tinh Tú – Founder Edu Influence / Managing Director Conversion Asia

Thông qua sự kiện, các diễn giả đã cùng nhau chia sẻ và thảo luận những cơ hội, xu thế trong giáo dục. Những khó khăn, thắc mắc, hay trăn trở của người tham gia khi làm giáo dục đã được lắng nghe và giải mã bởi những diễn giả tâm huyết và giàu kinh nghiệm. 

Học viện G.A.P mong rằng những người tham dự đã có khoảng thời gian ý nghĩa khi tham gia sự kiện và tạo dựng được những kết nối chất lượng. Hãy cùng đón chờ những sự kiện tiếp theo của Học viện G.A.P cũng như cộng đồng Edu*Influence nhé! 

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan