Education Philosophy

Học viện G.A.P không chỉ bồi đắp kiến thức và năng lực cốt lõi cho các bạn trẻ tài năng mà còn đóng vai trò cố vấn định hướng, giúp các doanh nghiệp và tổ chức phát triển đội ngũ bền vững. Chúng tôi khao khát nâng tầm thế hệ trẻ và những thương hiệu Việt trên hành trình khẳng định vị thế Việt Nam trên con đường hội nhập toàn cầu.

Với niềm tin mạnh mẽ vào tiềm năng của người Việt, Học viện G.A.P chú trọng vào việc trao quyền cho các tài năng Việt Nam thông qua các mô hình đào tạo được chắt lọc dựa trên các nghiên cứu hàn lâm và trải nghiệm thực tiễn toàn cầu.

Học viện G.A.P lựa chọn đội ngũ giảng dạy và thiết kế chương trình đào tạo dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Quan trọng nhất, G.A.P và đội ngũ giảng dạy luôn tư vấn để đưa ra chương trình phù hợp với nhu cầu của từng tổ chức – dựa trên kinh nghiệm, sự thấu hiểu, khoa học dữ liệu, và cái tâm của nhà làm giáo dục.

About G.A.P

Học viện G.A.P là tổ chức tư vấn và đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam với sứ mệnh trở thành học viện hàng đầu chuyên nghiên cứu, đào tạo và phát triển nhân tài chiến lược tại Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng rút ngắn những khoảng cách sau:

  • Đối với người Việt trẻ, G.A.P rút ngắn khoảng cách trong hiệu suất làm việc. Chúng tôi giúp các cá nhân cải thiện hiệu suất công việc thông qua những chương trình tư duy, kỹ năng và nghiệp vụ chuyên nghiệp. G.A.P là bệ phóng để nhân tài Việt vươn tầm thế giới.
  • Đối với doanh nghiệp Việt, G.A.P rút ngắn khoảng cách của chất lượng nhân sự. Chúng tôi phân tích dữ liệu về nguồn nhân lực hiện tại để cung cấp những giải pháp toàn diện từ tư vấn, đào tạo, và phát triển phù hợp. G.A.P là nền tảng để thương hiệu Việt xây dựng nội lực vững chắc.
  • Đối với các tổ chức giáo dục Việt, G.A.P rút ngắn khoảng cách giữa mục tiêu phát triển và thực tiễn triển khai. Chúng tôi am hiểu những thách thức của một tổ chức giáo dục tại Việt Nam và giàu kinh nghiệm để giải quyết bài toán thương hiệu, tuyển sinh, xây dựng giáo trình, và chuyển đổi số cho trường học. G.A.P là đối tác đồng hành để thúc đẩy các tổ chức giáo dục Việt Nam tăng tốc.
VIEW MORE ➜

Education Program

G.A.P offers a variety of training programs for individuals, businesses & universities

For Individual talents

View Courses

For Corporate teams

View Courses

What They Say?

From students / From businesses

How talents said about G.A.P

Thank you so much for your help. It's exactly what I've been looking for. You won't regret it. It really saves me time and effort. Skilline is exactly what our business has been lacking.

How enterprise said about G.A.P

Techcombank highly values the "Talent Generation 2018" project in partnership with G.A.P. The activities have generated a very positive impact on both communication and the delivery of high-quality human resources recruitment for Techcombank.

Partners of G.A.P

GAP has partners from businesses/investors & schools

Hello, you ready to get started?

Sign up for our personal training program or contact a consultant now!

Client Case

G.A.P offers a variety of training programs for individuals, businesses & universities

SUCCESS STORY: GLOBAL SHAPERS

G.A.P Academy jointly organizes the "Level Up" program with Global Shapers, an organization affiliated with the World Economic Forum.

Global Shapers Community TP.HCM is an organization that brings together approximately 20-30 individuals under the age of 30 who are...

Curriculum & Training Service G.A.P & VinGroup-VinUniversity

VinUniversity (est. 2019) is a private, elite university under Vingroup and in strategic alliances with Cornell University & University of Pennsylvania

Talent Accuisition Service G.A.P & Techcombank

Strategic cooperation with UNESCO-CEP and G.A.P Academy, Techcombank has successfully recruited 1000 young people and launched the Fast Track Program for the first time in history for talented Bankers.

In 2018,...

SUCCESS STORY: IMPERIAL GROUP

G.A.P serves as a strategic advisor to the Imperial Group in successfully establishing the Imperial International College - the only institution in Vietnam operating under the internationally recognized Hotel School training model. This program has undergone rigorous accreditation...

Any questions? G.A.P got you

Nơi giải đáp các thắc mắc về các hoạt động & chương trình đào tạo của Học viện G.A.P.

Contact us now for a consultation

Contact Us ➜
How this work?

Yet bed any for assistance indulgence unpleasing. Not thoughts all exercise blessing. Indulgence way everything joy alteration boisterous the attachment.

Các chương trình đào tạo của G.A.P phục vụ cho đa dạng các phân khúc khác nhau từ sinh viên đến người đi làm, từ cấp độ nhân sự đến quản lý. 

Ngoài ra, Học viện G.A.P còn cung cấp các chương trình đào tạo, tư vấn cho các doanh nghiệp nhằm nâng cao kỹ năng cơ bản và chuyên sâu cho nhân sự các tập đoàn và công ty. 

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về khoá học tại đây

G.A.P takes pride in being a pioneer in the field of digital transformation in education. As a result, G.A.P offers online courses designed to provide an effective and comprehensive online learning experience. Regardless of location, G.A.P can provide tailored learning solutions to meet the needs of individual learners and businesses.

Bạn có thể theo dõi thêm thông tin về Học viện G.A.P qua những nền tảng sau:

Bên cạnh đó, để được cập nhật những thông tin về khoá học và chương trình đào tạo mới nhất, cũng như các nội dung học thuật và chia sẻ từ những người có kinh nghiệm hàng đầu trong các lĩnh vực, mời bạn theo dõi Fanpage G.A.P Academy để biết thêm chi tiết.

Với tinh thần đề cao tiềm năng trẻ, Học viện G.A.P đã và đang chào đón các bạn thực tập sinh đến từ những trường Đại học hàng đầu như Đại học Ngoại Thương (FTU), Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH), Đại học Kinh tế – Luật (UEL), Đại học RMIT,… 

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội trở thành thực tập sinh tại Học viện G.A.P, mời bạn gửi hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ email: career@gap-institute.com