Nâng tầm trí tuệ Việt

Nâng tầm Thương hiệu Việt

Về chúng tôi

G.A.P Institute là Học viện chuyên cung cấp các chương trình đào tạo về Business Case, Workplace Skills, & Professional Mindset cho Sinh viên & Doanh nghiệp:

  • Với sinh viên, Học viện G.A.P từ 2015 đến nay đã là 1 bệ phóng đồng hành cùng hơn 25.000 sinh viên Việt Nam tự tin “vươn ra biển lớn”, giúp các bạn sinh viên sẵn sàng cho môi trường đại học đến tốt nghiệp và đi làm ở đa dạng lĩnh vực Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Marketing, Giáo dục. Học viện G.A.P tự hào mỗi năm đã đưa nhân tài trẻ Việt (mà tại G.A.P, các bạn được gọi là "young professionals") tìm được công việc rất tốt tại hơn 100 tập đoàn đa quốc gia (như Unilever, Nestle, FCV, ...), công ty startup công nghệ tiên phong (như Tiki, Lazada, Momo, ...), và cả các tập đoàn nổi tiếng hàng đầu khu vực (như Google, Facebook, Spotify,… tại Singapore, Thailand, Malay, Hongkong,…).

  • Với Doanh nghiệp, Học viện G.A.P là một bản đồ nhân tài đất Việt với hàng chục ngàn tài năng trẻ mỗi năm thông qua thiết kế các chương trình đào tạo chính xác theo các đơn đặt hàng của Doanh nghiệp nhằm giúp giải quyết các vấn đề về nguồn nhân lực nội bộ của doanh nghiệp. Khách hàng doanh nghiệp của G.A.P các tập đoàn đa quốc gia và các công ty lớn hàng đầu Việt Nam với các mảng hợp tác như "Hỗ trợ tuyển dụng", "Tư vấn thương hiệu nhà tuyển dụng", "Phát triển nhân tài nội bộ", "Giữ chân người nhân tài", "Tư vấn quản trị nguồn lực và con người", "Xây dựng văn hóa tổ chức", ... điển hình như Ngân hàng Techcombank, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Imperial, Tập đoàn SCG, Đại học VinUni, Đại học Fulbright,...

Học viện G.A.P luôn hướng đến đổi mới và cập nhật các chương trình đào tạo của mình để đáp ứng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và thị trường kinh doanh. Chúng tôi tin rằng sự đổi mới và đột phá sẽ giúp cho học viên của chúng tôi có được những kỹ năng và kiến thức mới nhất, giúp cho họ trở thành những người lãnh đạo xuất sắc trong ngành của mình.

Các điểm khác biệt trong đào tạo doanh nghiệp của Học viện G.A.P:

  • Phương pháp giảng dạy độc đáo: G.A.P sử dụng phương pháp giảng dạy tập trung vào học viên và học tập từ kinh nghiệm thực tế. Giảng viên của G.A.P thường sử dụng phương pháp thảo luận, thực hành và học hỏi lẫn nhau trong lớp học, thay vì chỉ truyền đạt kiến ​​thức một chiều.

  • Giảng viên chất lượng cao: G.A.P là nơi tập trung của những giảng viên hàng đầu Việt Nam với 10 - 20 năm kinh nghiệm quản lý thực tiễn và nghiên cứu sâu rộng. Họ có thể chia sẻ những kinh nghiệm quý giá và kiến ​​thức chuyên môn trong các lĩnh vực như chiến lược kinh doanh, quản lý, tài chính, marketing và nhiều lĩnh vực khác.

  • Tập trung vào các chủ đề mới nhất và phát triển kinh nghiệm: G.A.P luôn cập nhật các khóa học mới nhất để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp. Chúng tôi cũng tập trung vào việc tạo mạng lưới kết nối 20,000 học viên đã và đang từng tại G.A.P, giúp họ trở thành những nhà lãnh đạo hiệu quả và phát triển sự nghiệp.


Tầm nhìn của Học viện G.A.P

Được công nhận là học viện có sứ mệnh chuyên đào tạo và phát triển nhân tài chiến lược tại Việt Nam.

  • Trở thành doanh nghiệp xã hội hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục & đào tạo tại Việt Nam. 

  • Ươm tạo thành công lớp trẻ tiên phong, đủ sức cạnh tranh toàn cầu, để lại dấu ấn cho người Việt & vẽ lại thương hiệu quốc gia. 

  • Đồng hành cùng Doanh nghiệp phát triển nguồn lực nhân tài nội bộ.

Sứ mệnh của Học viện G.A.P


G.A.P khao khát rút ngắn khoảng cách về năng lực của nhân sự Việt thông qua ba mục tiêu.

Đối với người Việt trẻ

G.A.P rút ngắn khoảng cách trong hiệu suất làm việc. Chúng tôi giúp các cá nhân cải thiện hiệu suất công việc thông qua những chương trình tư duy, kỹ năng, và nghiệp vụ chuyên nghiệp. G.A.P là bệ phóng để nhân tài Việt vươn tầm thế giới.

Đối với Doanh nghiệp Việt

G.A.P rút ngắn khoảng cách của chất lượng nhân sự. Chúng tôi phân tích dữ liệu về nguồn nhân lực hiện tại để cung cấp những giải pháp toàn diện từ tư vấn, đào tạo, và phát triển phù hợp. G.A.P là nền tảng để thương hiệu Việt xây dựng nội lực vững chắc.

Đối với các tổ chức Giáo dục Việt

G.A.P rút ngắn khoảng cách giữa mục tiêu phát triển và thực tiễn triển khai. Chúng tôi am hiểu những thách thức của một tổ chức giáo dục tại Việt Nam và giàu kinh nghiệm để giải quyết bài toán thương hiệu, tuyển sinh, xây dựng giáo trình, và chuyển đổi số cho trường học. G.A.P là đối tác đồng hành để thúc đẩy các tổ chức giáo dục Việt Nam tăng tốc.

Chương trình đào tạo dành cho Doanh nghiệp

 


Đội ngũ sáng lập

Tại G.A.P chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ các chuyên gia có hơn 10+ năm kinh nghiệm làm việc và thực chiến trên thị trường.

Lê Đình Hiếu

Founder & CEO | Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Giáo dục tại ĐH Johns Hopkins - Mỹ

Ngô Hoàng Gia Khánh

 Founder & Advisor | Thạc sĩ Khởi nghiệp tại ÐH Cambridge - Anh

Phạm Hồng Anh

Founder & CAO | Nghiên cứu sinh Tiến sĩ về Ngôn ngữ học tại ĐH KU Leuven - Bỉ 

Đoàn Thiên Phúc

COO | Thạc sĩ Khoa học ngành Công nghệ thông tin tại ĐH Claude Bernard Lyon 1 -  Cộng hòa Pháp

Bùi Khắc Nam

Partnership Director |  Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại ĐH UBIS – Thụy Sỹ

Trần Hùng Thiện

Advisor | Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh Doanh tại Hawaii Vietnam Executive MBA Program

Đội ngũ giảng viên


Đặng Tuấn Tiến

Thạc sĩ, CEO Vietnam Start-up Coaching

Cao Công Thành

Thạc sĩ, CEO ILead Vietnam

Lưu Thị Mai Vy

Tiến sĩ, Giảng viên ĐH Kinh Tế - Tài Chính

Nguyễn Khả Vân

Thạc sĩ, CEO DPS Vietnam

Nguyễn Hoàng Lê

Thạc sĩ, Nhà đầu tư tại
Ascend Vietnam Ventures

Lê Thị Thu Hồng

Client Solutions Manager tại Tiktok

Lê Quốc Thái

Thạc sĩ, Quản lý điều hành GCOMM Việt Nam

Hồ Quang Dũng

Founder "Uom Incubator"

Khách hàng tiêu biểu


G.A.P cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng cho cá nhân, doanh nghiệp & trường đại học. Dưới đây là các Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

CASE STUDY | GIÁO DỤC

Trường đại học VinUniversity - trực thuộc Vingroup

Học viện G.A.P nghiên cứu và đánh giá năng lực của học sinh cấp 3 Việt Nam để nắm bắt được những kỹ năng các bạn đang thiếu khi các bạn bước vào môi trường đại học, xây dựng chương trình đào tạo kéo dài trong 2 tháng dựa trên chuẩn Learning Strategy của Đại học Cornell, đồng thời số hoá toàn bộ giáo trình bao gồm bài giảng, bài tập, case study và phát triển bộ online video rồi đưa toàn bộ lên nền tảng Canvas - nền tảng LMS (learning management system) lớn nhất trên thế giới hiện nay.

CASE STUDY | CÔNG NGHỆ

Nền tảng nâng cao trải nghiệm nhân sự - FlexOS

Học viện G.A.P cung cấp các chương trình đào tạo theo hướng “Micro Training”, kéo dài từ 60 - 90 phút nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của Doanh nghiệp, tập trung vào các nội dung kiến thức trọng yếu, kết hợp giữa lý thuyết ngắn gọn và thực hành trực tiếp dưới sự hướng dẫn của trainer; đồng thời phát triển mô hình đào tạo “Hybrid training” - mô hình được triển khai đào tạo kết hợp giữa Online và Offline.

CASE STUDY | CỘNG ĐỒNG

Phòng An Sinh Xã Hội - tập đoàn SCG Việt Nam

Học viện G.A.P cung cấp chương trình tư vấn triển khai dự án CSR hiệu quả dành Doanh nghiệp hướng đến mục tiêu ESG (Environment – giải quyết vấn đề môi trường, Social – giải quyết vấn đề xã hội và Governance – quản trị doanh nghiệp minh bạch). Bằng việc cung cấp chương trình đào tạo "Skills for Social Innovators" và hoạt động Coaching chuyên sâu giúp các em sinh viên Học bổng SCG hiện thực hóa ước mơ phát triển dự án cộng đồng giúp ích cho xã hội.


Nhận tư vấn ngay hôm nay!